banner EHOMES - EHOME S

EHomeS – Mái ấm đầu tiên, thuộc dòng sản phẩm EHome “vừa túi tiền – Affordable housing” được phát triển theo chiến lược phát triển nhà ở quốc gia. EHomeS – giải pháp nhà ở ưu việt để sở hữu mái ấm riêng tư ngay cả khi thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng/ tháng.

ehome s - EHOME S– Giải pháp nhà ở ưu việt để sở hữu mái ấm riêng tư

Với mức giá trung bình từ 560 triệu đến dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, EHomeS được biết đến là sản phẩm căn hộ rẻ nhất thị trường nhưng lại được thừa hưởng tiện ích chất lượng cao từ quy hoạch tầm vóc khu đô thị hiện đại bởi khả năng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản hoàn chỉnh của Nam Long. EHomeS gắn liền với tiêu chí 3S:

SAVING - TIẾT KIỆM

Mái ấm đầu tiên với mức giá dễ sở hữu nhất, phù hợp cho các đôi vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình.

ehome s SAVING 1024x683 - EHOME S
ehome s SMART - EHOME S

SMART DESIGN THIẾT KẾ THÔNG MINH

Mỗi căn hộ EHomeS có diện tích trung bình từ 40 – 60m2, nhấn mạnh vào tính hiệu quả, đảm bảo chất lượng ở một mức giá tốt nhất… Tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng… đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất về mặt sử dụng cho khách hàng

SOCIAL - CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng văn minh, thân thiện với hơn 80% cư dân là nhân viên văn phòng, trí thức. Bên cạnh đó, ngoài các tiện ích dành riêng như công viên, cửa hàng, lối dạo bộ, cư dân còn tận hưởng hệ thống tiện ích tầm khu đô thị gồm khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, trường học, trung tâm thể dục – thể thao, công viên ven sông, đường dạo bộ, đường xe đạp…

ehome s SOCIAL 1024x684 - EHOME S

“Nam Long cùng sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho mọi gia đình Việt Nam và ủng hộ chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đã cho ra đời dòng sản phẩm EhomeS – dòng nhà ở xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh để đem đến cho người thu nhập thấp không chỉ một ngôi nhà mà còn cả một cộng đồng sống chất lượng như những gì mà ba dòng sản phẩm của Nam Long: EHome, Flora và Valora đã in dấu trên thị trường”.

Ông Steven Chu – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long chia sẻ

EHomeS dòng sản phẩm tâm huyết của Nam Long với mục tiêu góp phần cùng chính quyền TPHCM chăm lo tốt hơn cho những người thu nhập thấp trong xã hội và đã nhận được đánh giá cao cũng như ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, các cơ quan quản lý hay các nhà phát triển bất động sản. Toàn bộ các sản phẩm thuộc dòng EHomeS đã ghi nhận những kỷ lục tiêu thụ thành công chỉ trong một thời gian rất ngắn.

CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA EHOMES

  1. 1Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật.
  2. 2Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.
  3. 3Công nhân làm việc tại khu công nghiệp.
  4. 4Người thuộc diện thu nhập thấp và gia đình nghèo.
  5. 5Người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị.
  6. 6Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ.
  7. 7Người có công với cách mạng.
  8. 8Hộ gia đình hoặc cá nhân thuộc diện tái định cư.

CÁC KHU CĂN HỘ EHOME-S ĐÃ HÌNH THÀNH