flora banner - FLORA

Flora – Cuộc sống đơm hoa, là dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (Affordable Codominium) dành cho đối tượng thu nhập trung bình khá, nâng tầm chất lượng cuộc sống với chi phí vừa túi tiền.

“Condominium” dùng để chỉ các căn hộ sở hữu những tiện ích sống chỉn chu trong một khu biệt lập

Chính thức ra mắt, được thị trường đón nhận nồng nhiệt từ năm 2014, Flora nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm chủ lực của Nam Long và được các đối tác chiến lược Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad quan tâm đầu tư phát triển với quy mô ngày càng mở rộng.

Theo định nghĩa của các chuyên gia, “Condominium” dùng để chỉ các căn hộ sở hữu những tiện ích sống chỉn chu trong một khu biệt lập. Học hỏi kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế, Flora – dòng căn hộ biệt lập, được xây dựng theo mô hình Condominium chăm chút trên mọi khía cạnh với tiêu chí 3G.

FLORA GREEN - FLORA

GREEN - XANH

Kiến tạo những môi trường sống xanh từ vật liệu xây dựng chất lượng, thân thiện với môi trường (sàn gỗ, thiết bị nhập khẩu…) hay quy hoạch mật độ xây dựng thấp.

Mật độ xây dựng chuẩn Flora thường rất thấp như Flora Fuji là 27%, Flora Anh Đào là 28%, mật độ xây dựng của Flora Kikyo là 25% nhằm tăng cường diện tích không gian xanh.

GETTABLE - DỄ SỞ HỮU

Giá căn hộ vừa túi tiền bắt nguồn từ diện tích căn hộ vừa phải, gọn gẽ nhưng luôn đảm bảo đầy đủ công năng và riêng tư cho các cá nhân.

Nguồn cảm hứng từ thiết kế căn hộ của Nhật Bản, thiết kế Flora đạt hiệu quả từ tổng thể công trình đến mỗi căn hộ, từng mét vuông diện tích đều được sử dụng tối ưu.

FLORA GREEN - FLORA
flora GREATER - FLORA

GREATER - NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Bao gồm các tiện ích hiện đại, không gian sống được chăm chút tỉ mỉ, an ninh được bảo vệ 24/24 giờ, hệ thống PCCC và các dịch vụ quản lý cũng phải đáp ứng ở tiêu chuẩn cao chỉ dành riêng cho cư dân nội khu.

FLORADÒNG SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG CỦA NAM LONG

Tính từ năm 2014 đến nay, hơn 3.600 căn hộ Flora đã tiêu thụ chỉ sau thời gian ngắn ra mắt; bao gồm các dự án The Bridgeview (Quận 7) và Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo (Quận 9), Flora Mizuki Park (Bình Chánh), Flora Novia ( Quận Thủ Đức).

Với tiêu chí xanh và thân thiện môi trường, The Bridgeview là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam được trao Chứng chỉ EDGE của Tổ chức IFC (Ngân hàng Thế Giới) vào năm 2014. Sau đó vào năm 2017, 2018 lần lượt dự án Flora Fuji, Flora Kikyo cũng nhận được chứng nhận công trình xanh EDGE, công nhận sử dụng tài nguyên hiệu quả, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng khi vận hành sử dụng căn hộ.

Khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… qua đó tiết kiệm chi phí sinh hoạt và giúp giảm phát thải khí nhà kính.

logo FLORA - FLORA

Ngoài chứng chỉ EDGE, Nam Long 2 năm liên tục nhận giải thưởng giá trị “Căn hộ biệt lập tốt nhất – Best Condominium” tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) 2016-2017

Trong kế hoạch kinh doanh 3 năm tới, công ty Nam Long sẽ xây dựng và bàn giao hơng 6.000 căn hộ Flora theo đúng lộ trình cam kết với khách hàng. Đồng thời, Nam Long còn tiến hành đàm phán với một số đối tác để tăng tích lũy ngân hàng quỹ đất phù hợp định hướng kinh doanh.

 
valora building 1024x183 - FLORA

CÁC KHU CĂN HỘ FLORA ĐÃ HÌNH THÀNH